Giải đáp ngay: Xe Vario có mấy màu năm 2024 vậy?

0

Bạn đã biết xe Vario có mấy màu trong năm 2024 chưa? Nếu đây là vấn đề thắc mắc của các bạn thì chắc chắn rồi, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất.

Đặc điểm chi tiết về xe Vario năm 2024

Đối với xe Honda Vario 2024 dòng xe đang được bày bán trên thị trường Việt Nam đó là loại Vario 125 và 160. Với 2 phiên bản song song đó là phiên bản nhập khẩu và phiên bản sản xuất tại Việt Nam. 

Hình ảnh xe Vario màu đỏ

Thông thường khách hàng sẽ yêu thích phiên bản nhập khẩu hơn vì nó rẻ mà chất lượng cũng khá là tốt. Bởi vì toàn bộ các linh kiện đều được nhập khẩu từ indonesia.

So sánh phiên bản 2024 nhập khẩu và hàng Việt Nam

Xe Vario năm 2024 phiên bản 125 trong nước: 

  • Có nhiều cải tiến đặc biệt và hệ thống đèn Led được cải tiến. Chính vì điều đó mà xe hiện đại hơn và đèn sáng hơn sẽ đảm bảo được sự an toàn khi xe di chuyển trên đường. Đối với phiên bản của Việt Nam thường sẽ tập trung vào các màu sắc cơ bản, dễ phối hợp với nhiều khách hàng. 
  • Không được trang bị hệ thống phanh ABS 

Xe Vario 2024 phiên bản nhập khẩu loại 125 160.

  • Cho ra hàng loại các màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại gu thẩm mỹ của người dùng. 
  • Có trang bị hệ thống phanh ABS giúp lái xe một cách an toàn

Giải đáp: Xe Vario có mấy màu?

Có thể các bạn chưa biết đối với các loại xe Vario 2024 hầu hết nó mang các màu sắc mới lạ. Mỗi một mảng màu sắc đều được thể hiện sự mạnh mẽ và đem đến các gam màu độc lạ. Nhằm phục vụ các khách hàng thích sự sáng tạo và thỏa mãn đam mê của mình.

Đối với phiên bản 125 tiêu chuẩn và cao cấp: 

Có các màu đó là: trắng, màu đen và màu xanh dương thuộc phiên bản cao cấp. Còn phiên bản tiêu chuẩn sẽ có những màu đó là: màu đỏ và màu đen.

Đối với phiên bản 160 2024:

Đối với dòng này chia thành 2 loại đó là 160 ABS và 160 CBS. Màu đỏ đen xám sẽ thuộc về 160 CBS còn 160 ABS chỉ có duy nhất 1 màu đó là màu đen.

Vậy là bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn đọc giải đáp được câu hỏi “Xe Vario có mấy màu năm 2024”. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn sớm lựa chọn được màu xe yêu thích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *