Bật mí Các kinh nghiệm mua lốp ô tô cũ chi tiết nhất

0

Hầu hết chúng ta đều phải sở hữu một phương tiện nào đó. Nó có thể là xe máy, xe đạp, ô tô. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực và hàng ngày cho chúng ta di chuyển. Thật vậy bộ phận lốp xe cũng không thể thiếu cho xe máy, xe đạp, xe ô tô mà chúng tôi đã nói ở trên

Vậy bạn đã biết về kinh nghiệm mua lốp ô tô hay chưa. Nếu đây là vấn đề thắc mắc của các bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé.

Top 3 kinh nghiệm mua lốp ô tô cũ

Để mua được lốp xe ô tô cũ mà chất lượng tốt các bạn đọc cần phải quan tâm đến các vấn đề sau đây:

  • Để ý thành lốp xe

Để lựa chọn một chiếc lốp cũ tốt bạn cần phải theo dõi xem thành lốp có bị phồng rộp gì hay không. Bởi nếu xe đã từng bị va chạm thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến phần thành lốp xe.

Ngoài ra thành lốp xe có thể bị xước, trầy hoặc bong tróc chính vì vậy các bạn cần quan sát kĩ lưỡng khi lựa chọn. 

  • Xem gai lốp xe

Thông thường đối với những lốp xe còn mới hoặc sử dụng chưa được lâu thì gai của lốp xe nó vẫn còn dài và nhiều. Vì thế đối với những loại bánh xe khi đã sử dụng ở thời gian dài rồi nó sẽ bị mài mòn gai lốp xe. Vì thế muốn lựa chọn lốp cũ để được sử dụng được tốt và lâu dài bạn cần lựa chọn những loại lốp vẫn còn nhiều gai lốp xe.

  • Xem lốp xe đã qua sửa chữa hay chưa

Khi lựa chọn lốp xe cũng các bạn cũng cần phải quan sát coi xem lốp đã được sửa chữa lần nào hay chưa. Có thể là đã sửa lỗi do đâm thủng hoặc có dị vật trong lốp, trục trặc thì các bạn không nên mua lại nữa. Hãy lựa chọn thật kĩ càng và chuẩn xác các bạn nhé.

Nên mua lốp ô tô cũ hay không?

Thực tế cho thấy vấn đề có nên mua lốp ô tô cũ hay không là điều thắc mắc của nhiều người. Như các bạn cũng biết việc mua lốp ô tô cũ thường giá sẽ rẻ hơn. Việc này sẽ giải quyết tình trạng đối với những gia đình hơi khó khăn về tài chính. 

Tuy nhiên, khi sử dụng lốp cũ chắc chắn chất lượng của nó sẽ không thể bền bằng lốp mới rồi. Vì thế, nếu bạn có điều kiện thì lựa chọn lốp mới là tốt nhất các bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về “kinh nghiệm mua lốp ô tô cũ”. Chúng tôi hi vọng rằng, từ những tin tức này sẽ giúp các bạn lựa chọn loại lốp ô tô tốt nhất cho nhà mình.

>>> Xem thêm: Mua định vị ở Hải Phòng uy tín giá tốt chất lượng cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *