Giải đáp ngay: Bugi nào tốt cho Exciter 135

0

Như các bạn đã biết thì bugi là một thiết bị không thể thiếu đối với ô tô xe máy. Tuy vậy, bugi nào tốt cho Exciter 135? Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé.

Vị trí bugi xe Exciter 135 nằm ở đâu

Bugi là một bộ phận quan trọng trong hệ thống động cơ của xe máy, bao gồm cả xe Exciter 135. Bugi thường được đặt ở đầu đốt trong động cơ và có nhiệm vụ tạo lửa để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và khí trong xi-lanh. Trong trường hợp của Yamaha Exciter 135, vị trí của bugi thường nằm ở đầu đốt của xi-lanh.

Để xác định vị trí cụ thể của bugi trên xe Exciter 135, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Mở Nắp Đầu Đốt:

Đầu đốt của động cơ thường được che phủ bởi nắp đầu đốt. Mở nắp để tiếp cận bugi.

Xác Định Đầu Đốt Xi-lanh:

Đầu đốt của xi-lanh là nơi bugi được đặt. Đối với Exciter 135, có thể có hai đầu đốt vì đây là một động cơ xi-lanh đơn.

Tìm Bugi:

Bugi thường nằm ở giữa đầu đốt. Điều này có thể được xác định bằng cách theo dõi dây điện từ cuộn nhảy (coil) hoặc theo hướng của đường dẫn nhiên liệu.

Lấy Bugi:

Nếu bạn cần kiểm tra, làm sạch hoặc thay thế bugi, hãy sử dụng một dụng cụ lấy bugi để mở nó từ đầu đốt.

Tìm hiểu Bugi nào tốt cho Exciter 135

Bugi loại Denso IU24 cho Exciter 135

Là sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản. Nó có khả năng đánh lửa cực tốt. Với đầu bugi nhỏ giúp đốt cháy nhiên liệu cực tốt. Đây là một sản phẩm được làm từ loại kim loại quý Iridium. Phù hợp với các xe được 50.000 KM. Chính vì vậy rất hợp với dòng xe Exciter 135. 

Bugi loại Solko 3 chấu B6TJC chân dài 

Bugi Solko 3 chấu là một sản phẩm được sử dụng chất liệu Platium Bạch Kim. Là sản phẩm đánh lửa mạnh mẽ và ổn định. Giúp xe sẽ tiết kiệm được công suất và nhiên liệu.

Đối với loại bugi này sẽ hợp nhất là các dòng xe zin và xe độ nhẹ trong đó được kể đến là dòng Exciter 135.

Bugi NGK Iridium CPR8EAIX-9

Là một sản phẩm có khả năng đánh lửa cực kì tốt. Nó tăng tốc và ra sức động cơ nhanh chóng. Nó đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn bình thường. 

Giúp tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng trên 50.000 km. Là sản phẩm dùng cho bugi loại chân dài trong đó có Exciter 135 các bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về “bugi nào tốt cho Exciter 135”. Chúng tôi hi vọng, thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại bugi tốt nhất cho mình các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *