Cách sử dụng xe vision 2024 – Tìm hiểu chế độ eco trên xe máy Vision

0

Như các bạn đã biết thì xe Vision là loại xe đang được rất nhiều các khách hàng nữ lựa chọn. Bởi kiểu dáng phù hợp với nữ và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách sử dụng xe Vision 2024 và chế độ eco trên xe máy Vision chưa? Tìm hiểu thông tin sau đây để biết chi tiết các bạn nhé!

Công dụng của chế độ eco trên xe máy Vision

Công dụng chính của chế độ eco trên xe máy Vision đó là tiết kiệm nhiên liệu khi xe đang hoạt động. Vậy làm sao để bật chế độ này lên? Hãy đi đến cách bật chế độ eco ở xe máy Vision các bạn nhé.

Hướng dẫn bật chế độ Eco trên xe Vision

Có thể bạn chưa biết chế độ Eco trên xe Vision bạn sẽ không phải thao tác gì để bật cả. Nó sẽ tự bật khi bạn đi xe và ga đều ga thì eco sẽ hiện lên trên màn hình điện tử xe máy.

Hướng dẫn xem và hiểu nút trên xe vision 2023 2024

Đồng hồ xe máy Vision sẽ hiển thị những thông tin gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết chi tiết.

Khóa màu vàng sẽ được khởi động khi bạn bắt đầu mở máy. Biểu tượng khóa xe này sẽ sáng khi bạn thao tác kết nối ổ khóa và chìa khóa với nhau. 

Đối với kí hiệu ô vuông màu vàng ở bên dưới. Đó là biểu tượng thể hiện hệ thống phun xăng điện tử của xe Vision. Nó sẽ không sáng đèn khi bạn đang đi xe máy. Tuy nhiên vào 1 ngày nào đó mà bạn thấy nó sáng đèn tức là nó đang có vấn đề. Các bạn cần phải đến cửa hàng gần nhất để được sửa chữa.

ECO màu xanh trên đồng hồ xe máy. Biểu tượng này xuất hiện khi xe của bạn ga đều ga và ở tốc độ vừa phải. Nó sẽ tự động xuất hiện. 

Với biểu tượng chấm tròn có kí hiệu chìa khóa màu vàng ở giữa. Đó là hệ thống báo chống trộm của xe máy Vision. Khi hệ thống được kích hoạt biểu tượng này nó sẽ nhấp nháy màu đỏ..

Đèn pha màu xanh dương hiện trên bề mặt đồng hồ điện tử nó thể hiện xe của bạn đang sử dụng đèn pha. 

Kí hiệu hình chữ A hiện lên màu xanh lá trên mặt đồng hồ xe máy. Tính năng này sẽ được tự động bật lên khi xe của bạn chạy nhanh từ 2 – 3km. 

Biểu tượng giống chiếc nhiệt kế màu vàng (Thông thường hình này nó sẽ không hiển thị trên đồng hồ điện tử). Tuy nhiên khi nhiệt độ nước làm mát của xe máy bị quá nhiệt thì đèn này sẽ sáng lên. Nếu bạn thấy đèn các các  bạn cần phải đến ngay cửa hàng sửa chữa để khắc phục tình trạng đó. 

Ngoài ra bên dưới màn hình nhỏ của xe hiển thị chữ TOTAL. Nó đang thể hiện tổng số km của xe đã di chuyển được.

Ở đồng hồ xe máy còn thể hiện kim xăng và kim đo Km mà xe đang hoạt động. Chỉ đến chữ E xăng gần hết. Kim chỉ vào chữ F là xăng đang đầy.
Trên đây là toàn bộ thông tin về “giải đáp chế độ eco trên xe máy Vision”. Ngoài ra chúng tôi còn tổng hợp các nút trên xe vision 2023 2024. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về các tính năng của xe Honda Vision.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *