Giải đáp: Công dụng của nút A trên xe vision 2023

0

Hiện nay dòng xe Honda Vision là loại xe đã và đang được rất nhiều khách hàng nam cũng như là nữ lựa chọn. Tuy nhiên bạn đã biết sử dụng hết tính năng của xe này chưa? Đặc biệt là nút A trên xe vision 2023 có công dụng như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây các bạn nhé:

Giải đáp: Nút A trên xe Vision 2023 là gì?

Như các bạn đã biết thì nút A hay còn gọi là Idling Stop. Đây chính là nút có chức năng chính là bật lên để tạm thời ngắt động cơ xe máy. Và sau đó các bạn chỉ cần tăng ga sau 3 giây là có thể hoạt động lại bình thường. 

Giải đáp: Công dụng của nút A trên xe vision 2023

Đặc điểm của xe sau khi được kích hoạt Idling Stop thì trên màn hình của xe máy sẽ hiển thị đèn sáng  hình chữ A và 1i mũi tên hình vòng cung bao quanh..

Việc kích hoạt chữ A của động cơ xe máy Vision thì máy sẽ ở chế độ chờ và tạm thời ngừng hoạt động. Muốn sử dụng lại bình thường các bạn chỉ cần nhớm tăng ga là đi.

Nút A trên xe vision 2023 và công dụng của nó

Có thể bạn chưa biết dòng xe Vision đời mới 2023 với nhiều tính năng công dụng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào khi mua về và sử dụng đều biết đến hết các công dụng và tính năng của nó. Vậy tính năng chính của nút A trên xe Honda Vision 2023 là gì? Tìm hiểu ngay sau đây

  • Khi kích hoạt nút A này nó sẽ giúp tiết kiệm xăng xe một cách tối ưu nhất.
  • Giúp giảm lượng khí thải xả của xe máy mỗi lần xả ra môi trường
  • Giúp xe sẽ giảm được tiếng ồn một cách tốt nhất.
  • Kích hoạt nút A này sẽ giúp bạn giảm rung lắc động cơ.

Sử dụng nút A ở xe Vision 2023 cần chú ý điều gì?

Mọi công dụng tính năng của xe bạn cần phải hiểu và sử dụng nó một cách tốt nhất. Vậy Nút A khi sử dụng bạn cần phải chú ý những gì? 

  • Bạn sẽ bật được chức năng này ở nút bên phải tay lái.
  • Xe máy sẽ tự động kích hoạt chế độ Idling Stop nếu xe chạy trên 10km/h và nhiệt độ động cơ đến 50 độ C.
  • Nếu xe đang ở chế độ Idling Stop thì sau khi xe dừng tự động sau 3 giây nó sẽ tắt. Khi tiếp tục hoạt động thì bạn chỉ cần vặn ga và đi mà không cần nổ máy. 
  • Xe đang bị lỗi ở bộ phận phun xăng điện tử thì nó sẽ không kích hoạt được chế độ tiết kiệm nhiên liệu: Idling Stop.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các công dụng của nút A trên xe Vision 2023. Chắc chắn rằng, các bạn đọc đến đây là hiểu hết về công dụng của chế độ tiết kiệm nhiên liệu này rồi chứ? Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *