Cách bật chống trộm xe vision 2023 mới chi tiết nhất

0

Như các bạn đã biết thì hiện nay xe Vision là loại xe đang được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Bởi dáng đẹp bắt mắt, kiểu dáng độc đáo thích hợp với phái nữ. Vậy bạn đã biết cách bật chống trộm xe Vision 2023 chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé.

Chìa khóa thông minh sử dụng chống trộm ra sao?

Hầu hết những xe đời mới của hãng Honda Vision đều có chìa khóa thông minh và nhiều tính năng trong đó có tính năng chống trộm hiệu quả. 

Hướng dẫn cách khởi động xe Vision 2023

Trên Remote của xe Vision 2023, sẽ có 2 hình biểu tượng đặc trưng đó là: chìa khóa và xe moto. Các bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng chìa khóa trên remote đến khi đèn led chuyển từ màu đỏ sang xanh. Lúc này xe của bạn sẽ được mở khóa.

Tiếp đến, các bạn hãy ấn thẳng vào nút vặn trên cổ xe. Ở thời điểm này xe sẽ phát ra  tiếng bíp và mặt đồng hồ của công tơ mét sẽ sáng đèn. Tiếp theo các bạn sẽ vặn núm sang biểu tượng chữ “i” ở ổ khóa và nổ máy đi như thường để chạy xe.

Cách tắt máy xe Vision 2023

Bạn muốn dừng và tắt máy các  bạn chỉ cần xoay núm vặn về vị trí có biểu tượng chữ “O” trên hệ thống Smartkey là xong. Lúc đó, đèn sáng trên màn hình của xe máy sẽ tắt và xe sẽ bắt đầu ngừng hoạt động. Tiếp đến, các bạn sẽ nhấn nút biểu tượng chìa khóa trên remote. Nhấn đến khi xe từ xanh sang đỏ.

Hoặc bạn sẽ đạp chân chống xuống và không nhấn vào núm xoay sau 20s hệ thống sẽ tự động ngắt điện. Ngoài ra, nếu các khách hàng để chìa khóa thông minh cách xa 2m thì xe cũng sẽ tự động ngắt điện và nó sẽ đưa về trạng thái khóa.

Hướng dẫn mở cốp và cốp xăng xe

Để mở cốp xe máy các bạn chỉ cần vặn khóa về nút “SEAT/FUEL”. Tiếp đến là ấn công tắc SEAT hoặc FUEL ở bên cạnh.

Cách khóa xe máy Vision đời mới 2023

Thật đơn giản để khóa xe Vision lại đó là: các bạn chỉ cần xoay cổ xe về bên trái hết cỡ. Sau đó vặn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ vè biểu tượng ổ khóa thì xe sẽ được khóa một cách an toàn.

Cách bật chống trộm đơn giản

Tắt máy xong các bạn hãy bấm vào biểu tượng hình “Loa” trên Remote.Thời điểm này, còi xe máy sẽ kêu bip 1 lần. Và sau 2 giây tiếp theo sẽ kêu bip thêm 1 lần nữa. Kiểm tra trên đồng hồ công tơ mét màn hình xe máy bạn sẽ thấy có đèn led đỏ nhấp nháy. Vậy lúc này chức năng chống trộm của xe máy đã được kích hoạt.

Tổng hợp các chức năng của khóa xe

Khóa xe thông minh của dòng xe Vision 2023 đời mới có những chức năng nào? Đối với khách hàng khi mua xe sẽ được cấp cho người dùng là 2 chiếc remote, 2 chiếc thẻ từ, 2 mã ID cho dòng xe Vision 2023. Vai trò của thiết bị sẽ là:

Remote có chức năng đó là đóng mở khởi động, chức năng chống trộm.

Thẻ từ nhựa sẽ có chức năng đó là giúp đóng mở cốp, xe mất điện mất ắc quy trong trường hợp khẩn cấp.

Thẻ mã ID chính là chìa khóa phụ nó có thể thay thế trong những trường hợp mà remote không hoạt động được. Với cái mã ID được cấp này, các bạn có thể nhập mã trên ổ khóa dự phòng ở cổ xe nhằm mở khóa ngay lập tức và đến đại lý cấp lại remote.

Bài viết ở trên chúng tôi đã nêu nổi bật về cách bật chống trộm xe vision 2023. Chúng tôi hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đọc hiểu hơn về cách bật chống trộm xe vision cũng như là cách sử dụng xe. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *