Giải đáp ngay: 40 triệu nên mua xe gì cho Nữ?

0

Với 40 triệu nên mua xe gì cho Nữ vậy nhỉ? Với số tiền 40 triệu bạn sẽ mua được những dòng xe nào? Tham khảo bài viết sau đây để biết chi tiết các bạn nhé:

Xe tay ga cho nữ loại Honda Vision 2023

Như các bạn đã biết thì dòng xe Honda Vision 2023 là một trong những dòng xe tay ga được rất nhiều khách hàng nữ tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Xe Honda vision là xe  được trang bị động cơ eSP thông minh. Với thế hệ mới nhất nó dễ dàng làm mát bằng không khí, cùng với công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay dòng xe Honda Vision có thêm các màu khác như đen nhám và trắng, đen, xanh đen. Với giá giao động từ  29 triệu đến 31 triệu động.

Dòng xe Honda Vision 2023 cho nữ

Dòng xe tay ga Honda Lead 2023

Xe Lead từ trước đến giờ vẫn là dòng xe được nhiều nữ khách hàng lựa chọn. Không hề kém vế so với xe Honda Vision. Với thiết kế trung tính và được cải tiến mạnh mẽ khiến đây là một lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Dòng xe Honda Lead có động cơ vận hành cực kỳ ấn tượng với mức giá dao động từ 37 triệu đến 39 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Top list các loại xe máy cho nữ cao 1m50

Dòng xe Air Blade 2023

Air Blade 2023 là một dòng xe được thiết kế một cách trẻ trung gọn gàng. Ngoài ra nó có hệ thống động cơ 125/150cc mạnh mẽ.

Mẫu xe này phù hợp với những đối tượng trẻ tuổi hoặc những người trung niên với mức giá  từ 37 triệu động.

Dòng xe tay ga Honda Beat 2023

Dòng xe Honda Beat 2023 là dòng xe tay ga đã và đang được rất nhiều khách hàng nữ ở Việt Nam lựa chọn.  Với kiểu dáng được thiết kế một cách đơn giản, cùng với ngoại hình mang phong cách thể thao.

Chính vì vậy mẫu này hợp với những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ. Giá xe giao động từ 25,8 triệu đồng.

Dòng Xe tay ga Yamaha Janus 2023

Có thể bạn đọc chưa biết: dòng xe Yamaha Janus 2023 là một đối thủ đáng gườm Honda Vision. Dòng này là loại xe có thiết kế dành cho khách hàng nữ là chủ yếu. Bởi Janus có thiết kế vô cùng mềm mại với diện mạo trẻ trung năng động.

Với chi phí là 27,99 triệu đồng đến  31,99 triệu đồng.

Hình ảnh xe Yamaha đẹp nhất

Dòng xe tay ga Yamaha FreeGo 2023

Dòng xe này cũng gần giống với Yamaha Janus 2023. Với kiểu dáng mang cá tính mạnh mẽ là mẫu xe ga cao cấp. Đây là dòng xe có phong cách trẻ trung năng động. Nó chính là dòng xe phù hợp với những nữ khách hàng có sự đam mê chinh phục thử thách.

Giá bán dao động từ 32,99 triệu đồng đến 38,99 triệu đồng.

Dòng xe tay ga Yamaha Acruzo năm 2023

Yamaha Acruzo năm 2023 là dòng xe tay ga nữ dưới 40 triệu cực kì đơn giản, hài hòa, nó có sức hút lớn nếu như bạn nhìn trực diện vào xe.  Là loại xe tiết kiệm nhiên liệu. Phù hợp với mọi khách hàng tại Việt Nam

Với giá bán trong khoảng 35 triệu đồng.

Bài viết này Blog xe hay đã giúp bạn tổng hợp những dòng xe tay ga nữ dưới 40 triệu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại xe phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm:

Địa chỉ Mua định vị ở Hải Phòng uy Tín Giá rẻ

Giải đáp: Có nên lắp camera hành trình phía sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *