Tìm hiểu ngay: Bugi nào tốt cho Exciter 135 150

0

Cùng Blog xe hay giải đáp thông tin về bugi nào tốt nhất cho xe exciter 135 150 qua bài viết sau đây? Tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây các bạn nhé.

Tìm hiểu các loại bugi tốt nhất cho exciter 

Từ trước đến nay ai cũng biết bugi chính là một phần quan lại trọng củ hệ thống đánh lửa ở động cơ xe máy. Trong đó có cả xe Exciter. Sau đây là các obuagi hay được sử dụng nhất cho xe exciter. 

Loại NGK Iridium IX: Đây là sản phẩm đã được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất. Chúng sử dụng điểm đánh lửa làm từ iridium.Nó sẽ giúp xe của bạn được kéo dài tuổi thọ của bugi và cung cấp hiệu suất ổn định.

>>> Tìm hiểu thêm: Trải nghiệm Cấu tạo – Nguyên nhân bugi đánh lửa yếu

Loại Denso Iridium Power: Là sản phẩm được làm từ iridium. Là một thiết bị có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Nó  giúp duy trì độ ổn định trong điều kiện và việc  làm

Loại E3 Spark Plugs: Nó là loại bugi có thiết kế vô cùng độc đáo vớ việc khắc nghiệt.

Loại Bosch Platinum-Iridium Fusion: Đây là sản phẩm có sự kết hợp cả platinum và iridium nhằm cung cấp hiệu suất tốt và tuổi thọ cao.i ba cực lửa lớn với mục tiêu là tối ưu hóa đốt cháy và làm tăng hiệu suất động cơ.

Loại Autolite Iridium XP: Là sản phẩm đang được sử dụng iridium ở điểm đánh lửa, giúp cải thiện khả năng chịu nhiệt và giữ độ sắc nét của cực.

Lý do nên thay bugi exciter 135 150 

Với nhiệm vụ châm cháy hỗn hợp giữa xăng và không khí ở bên trong buồng đốt. Trong hệ thống xe máy thì bugi là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất trong hệ thống đánh lửa.

Nếu như xe máy có bugi bị hỏng thì sẽ dẫn đến hiện tượng xe khó nổ hoặc không nổ được.

Khi nào nên thay bugi cho xe exciter

Thường xuyên kiểm tra và thay đổi bugi đúng cách là một phần quan trọng của bảo dưỡng định kỳ cho xe máy, bao gồm cả Exciter. Sau đây là các dấu hiệu và hướng dẫn về khi nào nên thay bugi:

Kiểm tra lại màu của Điện Cực

Khởi động máy một cách khó khăn hoặc không ổn định

Tăng tiêu hao nhiên liệu

Dừng động cơ xe máy một cách ngẫu nhiên 

Bảo dưỡng thường xuyên

Trên đây là toàn bộ thông tin về “bugi nào tốt nhất cho xe exciter 135 150”. Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Tìm hiểu thêm:

Thiết bị định vị Adsun TMS 4G – 02 mới nhất 2024

Địa chỉ lắp Camera Hành Trình Hải Dương uy tín nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *