Top người mẫu xe hơi trung quốc tiktok ĐẸP – CUỐN HÚT NHẤT

0

Sau đây là tổng hợp Top người mẫu xe hơi trung quốc tiktok đẹp hấp dẫn mà ai cũng phải ngước nhìn. Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để biết chi tiết các bạn nhé.

Thứ nhất người mẫu Chu vi Đồng

Như các bạn đã biết thì người mẫu Cica Zhou là một trong những người mẫu xe hơi đep nhất tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Người mẫu này  sinh năm 1982, với chiều cao lý tưởng là 1m75, nặng 50kg. Và số đo 3 vòng là: 88/61/89. Cô có số đo 3 vòng khá lý tưởng. Cô sinh ra và lớn lên tại tại Quý Châu Trung Quốc.

Cica Zhou là người có nhiều nét giống với  Lâm Chí Linh. Cô đã tốt nghiệp trường New Face Fashion Modeling. Hiện tại cô cũng là người nổi tiếng nhất nhì sứ đài.

Thứ 2 người mẫu xe hơi Gan Lulu – Can Lộ Lộ

Gan Lulu có tên gọi khác là Can Lộ Lộ. Với chiều cao là 1m65 và cân nặng 43kg. Ngoài ra số đo có chỉ số  lần lượt là 89/61/88.Tuy rằng chiều cao khá là khiêm tốn nhưng Ga Lulu vẫn đang là cái tên đang rất HOT ở những năm gần đây.

Nhiều năm trước không ai biết Can Lộ Lộ là ai nhưng gần đây lại rất nhiều người biết đến nhờ tài ăn mặc thiếu vải.

>>> Xem thêm: Xe Vario Màu Xanh Ngọc hôm nay có giá như thế nào

Thứ ba người mẫu xe Li Ying zhi

Cũng gần giống như những người mẫu khác, người mẫu  Li Yingzhi là một người vẫn còn rất trẻ.  Cô cao có chiều cao lên đến 1m75, cân nặng 50kg. Với số đo 3 vòng lý tưởng là 88/60/89. Cũng là người mẫu với số đo lý tưởng. Cô sinh ra tại Thanh Đảo (Sơn Đông Trung Quốc), Li Yingzhi bắt đầu làm người mẫu từ đầu năm  2009. Đến năm 2011 thì  cô giành được giải Đường cong đẹp nhất tại một cuộc thi vóc dáng đẹp tại Trung Quốc.

Thứ 4 người mẫu xe hơi  Gu Chen

Gu Chen là người mẫu với  chiều cao nổi bật đó là 1m78. Với cân nặng là 49kg cùng với số đo ba vòng sau đây 86/58/86. Gu Chen hiện nay đã và đang là một người mẫu nổi tiếng tại Trung Quốc. 

Trong những năm trở lại đây, Gu Chen được mời làm người mẫu xe hơi tại nhiều triển lãm xe cùng các tạp chí lớn ở trong nước.

Thứ 5 người mẫu xe trung quốc Zhai Ling

Zhai Ling cũng là một trong các người mẫu có chiều cao lý tưởng là 1m77. Và cân nặng lên đến 50kg. Còn đối với số đo 3 vòng sẽ là 85/60/85. Đây quả là một thân hình đẹp và lý tưởng. Cô sinh ra tại Tế Nam (Sơn Đông), cô là người mẫu của New Silk Road thuộc công ty đào tạo mẫu kỳ cựu nhất Trung Quốc. Trong năm 2008, cô nổi lên là một người mẫu xe hơi số 1 tại Trung Quốc.

Thứ 6 người mẫu xe hơi Qu Yutong

Người mẫu xe hơi Trung Quốc Qu Yutong năm nay chỉ có 23 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m73 và cân nặng là 48kg. Với số đo 3 vòng khá lí tưởng là 82/60/88. Cô đã từng là sinh viên Kinh tế và Thương mại Quốc tế của trường Đại học Cát Lâm.

Trong năm 2010 người mẫu Qu Yutong còn giành giải nhất tại ICARLUS Shining Make-up Shoe.  Với vóc dáng chuẩn cô còn tham gia là người mẫu của các triển lãm xe hơi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Thứ 7 người mẫu xe hơi  Du Yifei

Với chiều cao lên đến 1m77. Du Yifei sở hữu  cân nặng là 50kg và số đo 3 vòng cực  chuẩn là 88/60/90. Cô được học và  tốt nghiệp Đại học Tân Cương. Cũng vào năm 2010 cô giành được giải Most Popular tại cuộc thi Miss Asia Brand. Sau đó cô đã bén duyên làm người mẫu xe. Từ đó cô luôn xuất hiện tại nhiều triển lãm xe cho các hãng nổi tiếng như Ferrari, Peugeot,…

Thứ 8 người mẫu xe Olwen Jin

Olwen Jin chính là người mẫu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cô cũng là một trong những người mẫu khá trẻ và có chiều cao 1m75 và có cân nặng là 54kg. Với cân nặng như vậy còn số đo các vòng cơ thể ra sao? Nó là 88/64/92. Cô là một người mẫu đến  từ Yên Đài (Sơn Đông). Cô đã từng giành giải Moko Top Girl, dạo gần đây cô đang lấn sân vào làm người mẫu xe hơi tại Trung Quốc.

Thứ 9 người mẫu xe hơi Trung Quốc Xie Meng

Người mẫu Xie Meng có một chiều cao rất lý tưởng đó là 1m75. Còn về cân nặng là 47kg và Số đo 3 vòng của cô như sau 84/58/86. Xie Meng là người mẫu được sinh ra tại Cẩm Châu (Liêu Ninh). Cô đã  từng là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật trình diễn. Trong năm 2010, cô đã làm người mẫu cho hãng xe Aston Martin tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh. Tiếp đến là làm người mẫu cho nhiều hãng xe khác.

Thứ 10 người mẫu xe Trung Quốc Pang Hanyue

Sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 45kg và số đo cơ thể cực chuẩn là 84/59/86. Cô là người mẫu sinh tại Tân Hương (Hà Nam). Những thông tin ở trên mà chúng tôi đang nói đến các bạn đọc đó là Pang Hanyue. Cô cũng đã từng là sinh viên của trường học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh. Đầu năm 2009, cô đã ở trong top 10 cuộc thi Siêu mẫu CCTV. Từ đó cũng nhiều người biết đến cô hơn.

Bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn đọc giải đáp được “Top người mẫu xe hơi trung quốc tiktok đẹp – cuốn hút nhất hiện nay”. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích đến các bạn đọc. 

Tham khảo thêm:

Top 6 Cục Định Vị Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay

Địa chỉ lắp Camera Hành Trình 70 Mai Pro Dash Cam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *