Giải đáp ngay: Bugi Denso Iridium có tốt không?

0

Bugi denso iridium có tốt không? Nó có đặc điểm như thế nào? Cùng Blog xe hay tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây các bạn nhé. 

Những lí do nên dùng Bugi denso iridium

Từ trước đến giờ thì các bạn đã biết loại Bugi là bộ phận có nhiệm vụ là đốt cháy bao gồm hỗn hợp khí và nhiên liệu. Đây là nơi phải tản nhiệt thật nhanh chóng để giảm bớt áp lực của buồng đốt xe máy ô tô. Chính vì thế nếu như nó làm ở điều kiện khắc nghiệt như địa lí Việt Nam “lúc nóng lúc lạnh” thì rất dễ bị hỏng hóc.

Nếu bugi xe máy ô tô bị lỗi hay hỏng hóc thì nó cũng không hoạt động ổn định được. Nếu tình trạng nặng hơn thì nó sẽ không thể nổ máy. Chính vì thế mà nó cần phải bảo dưỡng xe máy thường xuyên.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu thông số nhông sên dĩa Exciter 150

Các Dấu hiệu bugi đang bị hỏng

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy hiện tượng bugi xe máy của bạn đang bị hỏng:

  • Xe máy ô tô quá khó nổ máy
  • Xe hoạt động trong tình trạng giật cục và ngắt quãng
  • Xe Máy không thể hoạt động được trơn chu ở chế độ ga-ran-ti

Lựa chọn sản phẩm bugi loại tốt là một việc cần thiết. Bởi đây là một bộ phận rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của xe. Chính vì vậy các bạn phải lựa chọn thật kỹ càng.

Những ưu điểm của bugi denso iridium

Bugi Denso Iridium là loại bugi sử dụng điện cực bằng hợp kim iridium. Nó là sản phẩm  được thiết kế để mang lại một số ưu điểm nổi bật so với bugi loại thông thường. Các ưu điểm được kể đến như sau:

Nó có tuổi thọ cao:

Là sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn so với các loại bugi thông thường khác. Chất liệu iridium nó có khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt cực kì tốt. Nó sẽ giúp bugi giữ gìn được hiệu suất ổn định nhất qua thời gian.

Nó có hiệu suất cháy tốt:

Với điện cực hợp kim thuộc loại iridium. Nó sẽ cung cấp một ngọn lửa cháy mạnh mẽ hơn và ổn định hơn. Nó sẽ giúp tăng hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

Là sản phẩm dẫn điện tốt:

Có thể bạn chưa biết loại Iridium là một kim loại dẫn điện cực tốt. Nó sẽ giúp các bạn truyền tải được điện năng từ đầu đốt đến nhiên liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Iridium có khả năng tự làm sạch:

Vì tính chất của iridium là ít bám tích điện và chất cặn. Nên bugi loại này nó sẽ có khả năng tự làm sạch tốt hơn nhiều so với loại khác. Nó còn làm giảm nguy cơ tắc nghẽn và mất hiệu suất.

Nó có khả năng kháng nhiễu cao:

Bugi Denso Iridium là sản phẩm có khả năng chống lại nhiễu từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy nó giúp duy trì ổn định trong quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Nó thích hợp với loại động cơ cao:

Bugi Denso Iridium thường được ưa chuộng trong các động cơ được sử dụng công nghệ cao. Nó là nơi yêu cầu một ngọn lửa cháy đồng đều và mạnh mẽ vô cùng.

Tuy rằng nó có nhiều đặc điểm nổi bật như vậy nhưng bugi Denso Iridium là SP có giá cao hơn so với các loại khác. Lựa chọn loại bugi này thì cũng phải xem nó có phù hợp với loại xe của mình hay không.

Giải đáp: Bugi denso iridium có tốt không?

Vậy loại Bugi denso iridium có tốt không? Với các ưu điểm mà chúng tôi đã nói với các bạn đọc ở trên. Chắc chắn rằng các bạn đọc cũng hiểu hơn phần nào về loại này rồi chứ?

Với vùng khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam thường rất khắc nghiệt. Mùa lạnh thì lạnh cóng chân cóng tay. Còn mùa nóng thì nóng cực điểm đến 40 độ C. Với nhiệt độ khó chịu như thế này thì Bugi denso iridium là lựa chọn tốt nhất cho các bạn đọc.

Lời giải đáp cho câu hỏi “Bugi denso iridium có tốt không” đã được chúng tôi khắc phục. Hy vọng rằng, từ những thông tin này sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn được một loại bugi tốt nhất cho xe của mình các bạn nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ cấp Phù hiệu xe hợp đồng grab uy tín

Địa chỉ lắp Camera Hành Trình 70 Mai Pro Dash Cam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *