Tìm hiểu thông số nhông sên dĩa Exciter 150

0

Bạn đang muốn tìm hiểu thông số nhông sên dĩa Exciter 150. Hãy cùng Blog xe hay tham khảo thông tin sau đây để biết thông tin chi tiết.

Cập nhật thông số nhông sên dĩa Exciter 150

Như các bạn đã biết thì nhông sên dĩa cho xe Exciter 150 là bộ phận không thể thiếu đối với loại  xe Exciter 150. Vì nó là chính là động cơ đến bánh sau của xe máy. Nó cũng là thiết bị  quyết định khả năng vận hành của xe. Chính vì vậy nó cũng là thiết bị trơn tru và mượt mà hay không đều phụ thuộc vào nhông sên dĩa này. 

>>> Trải nghiệm: Top 6 Cục Định Vị Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay

Xe Exciter 150 có thông số nhông trước đó là 14 và dĩa tải là 42. Chính vì vậy, nó cũng là một thiết bị dễ dàng có thể thay thế ở ngoài thị trường.

Để chỉnh sửa thông số NSD xe zin các bạn cần phải hiểu và sửa theo hướng dẫn như sau:

  • Thao tác thay dĩa 42 bằng dĩa 43 răng. Cách này sẽ làm cho xe Exciter 150 để có nước đề pa nhanh hơn.
  • Thao tác thay đổi nhông sên dĩa 14 bằng nhông 15 răng. Đổ thông số này bạn sẽ thấy xe rút hậu hơn.
  • Đối với loại xe zin hãng, sên zin là loại xe 9ly và không có phốt. Các bạn đọc có thể  thay sên 10ly có phốt nhằm tăng tuổi thọ.

Loại nhông sên dĩa Exciter 150 tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại nhông sên dĩa dành cho xe Exciter 150 trên thị trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại nhông sên dĩa tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của người sử dụng, cũng như mức độ tiết kiệm và hiệu suất mà bạn mong muốn từ chiếc xe của mình. Dưới đây là một số loại nhông sên dĩa phổ biến và được nhiều người dùng Exciter 150 tin dùng:

>>> Tham khảo ngay: Top list các cách khắc phục xe bị hụt ga nhanh nhất

Nhông sên dĩa nguyên bản Yamaha:

Đây là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy, vì chúng được sản xuất bởi Yamaha và có thể đảm bảo sự tương thích hoàn hảo với xe Exciter 150. Tuy nhiên, chúng thường đắt hơn so với các loại nhông sên dĩa sau thị trường.

Nhông sên dĩa DID:

Nhông sên dĩa DID là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành xe máy và nó được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Nhông sên dĩa DID có nhiều loại để lựa chọn, từ loại tiêu chuẩn đến loại cao cấp với khả năng tải cao hơn.

Nhông sên dĩa RK:

Thương hiệu RK cũng nổi tiếng với sản phẩm nhông sên dĩa chất lượng. Nhông sên dĩa RK thường được đánh giá cao về độ bền và khả năng truyền động hiệu quả.

Nhông sên dĩa EK:

EK cũng là một thương hiệu uy tín về nhông sên dĩa. Nhông sên dĩa EK có nhiều loại cho từng mức giá và mục tiêu sử dụng khác nhau.

Nhông sên dĩa SSS:

SSS là một thương hiệu Việt Nam và sản phẩm của họ có giá trị thực sự dễ chấp nhận và chất lượng tốt. Nhông sên dĩa SSS cũng phù hợp với nhiều người dùng Exciter 150.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu về”thông số nhông sên dĩa exciter 150” Hi vọng với thông tin này chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Chúc các bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Giải đáp ngay: Xe Dream bị kêu cạch cạch ở máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *