Top List các loại khung sườn xe máy hay được sử dụng nhất

0

Các loại khung sườn xe máy hay được sử dụng nhất hiện nay là gì? Nếu đấy là nỗi băn khoăn của các bạn đọc, chắc chắn thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp rồi. Tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Khung thép loại cổ điển

Có thể các bạn không biết loại khung cổ điển này là loại khung lâu đời nhất từ trước đến nay. Nó là khung có cấu tạo từ 2 miếng thép hàn với nhau sau đó tạo thành 1 tấm dạng rỗng đỡ trục chính. Lúc này động cơ của xe sẽ không đặt vào trong khung mà sẽ gá vào khung xe và gắp sau.

>>> Tham khảo: Định vị xe SH – Cách cài định vị xe SH trên Điện Thoại nhanh chóng

Ống thép đơn

Đây là loại khung với toàn bộ lốc máy sẽ được kết nối với trục nằm ngang hình ống trụ. Trong nhiều trường hợp nó có thể chế thành khoang chứa xăng của xe máy.

Khung loại ống thép đôi

Đây là một loại khung được sử dụng đối với các dòng xe với dáng cổ điển. Và xe gọn nhẹ. Khung ống thép đôi này được sử dụng từ 2 trục ống thép và được uốn tạo khung. Được chia đều lực ra hai bánh trước sau để không bị lốc máy.

>>> Tìm hiểu thêm: Thiết bị định vị xe tải Tốt Chất lượng nhất năm 2023

Khung loại kim cương

Đây là lại khung được sử dụng phổ biến nhất đối với các dòng xe phân khối lớn. Khung kim cương này là hai tấm thép lớn được quấn xung quanh động cơ xe máy. Nó sẽ mang lại độ cứng của xe một cách tốt nhất. Chất liệu tấm này thường là thép hoặc tấm nhôm. 

Loại khung này thường được nhãn hiệu Yamaha sử dụng. Điểm nổi bật của khung này đó là: phần kết nối của khung sườn. Và chảng ba được kéo dài hơn bình thường. 

Khung loại lưới mắt cáo

Có thể bạn chưa biết loại khung lưới mắt cáo là loại khung cũng gần giống với khung kim cương. Tuy nhiên khung này là được sử dụng từ nhiều ống thép ngắn. Và gắn lại với nhau tạo thành hình mắt cáo. Điều này nó sẽ tạo nên sự thẩm mỹ cho cả chiếc xe.

Khung loại thép nguyên khối

Đây là loại nổi tiếng nhất trên thế giới bởi vì cấu trúc đặc biệt. Nó có thể xem là nơi kết cấu của toàn bộ xe. Bài viết này Blog xe hay đã giúp các bạn đọc giải đáp: “các loại khung sườn xe máy hay được sử dụng”. Chúng tôi hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *